Cờ dây đuôi nheo hay còn được biết đến là cờ đuôi cá là loại cờ hình chữ nhật dài với đuôi cờ là hình vảy đuôi cá. Loại cờ này thường sẽ được chuẩn bị và treo trong các ngày lễ tết của dân tộc. Theo đó, hình ảnh đặc trưng nhất phải kể tới đó là hình ảnh ngôi sao trong lá cờ đuôi cá Tổ Quốc và hình ảnh búa liềm màu vàng trong cờ đuôi cá của Đảng được in hoặc may trên tấm vải màu đỏ. Để hiểu hơn về loại cờ này, mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Trongdoandoi.vn

Những loại cờ dây đuôi nheo phổ biến hiện nay 

Những loại cờ dây đuôi nheo phổ biến hiện nay 
Những loại cờ dây đuôi nheo phổ biến hiện nay

Hiện nay, có 2 loại cờ dây đuôi nheo rất phổ biến trên thị trường bao gồm:

  • Cờ dây đuôi nheo của Đảng, Tổ quốc: Được biết tới là loại cờ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất của Cờ đuôi nheo. Thân cờ sẽ được in hình ngôi sao hoặc hình búa liềm trên nền một tấm vải màu đỏ và được treo chủ yếu vào những ngày lễ lớn của dân tộc như: ngày Quốc khánh 2/9, ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước,… hay cũng có thể được sử dụng trong những buổi đại hội hoặc hội nghị của mỗi cơ quan, đơn vị.
  • Cờ dây đuôi nheo để quảng cáo: Loại cờ này sẽ được những công ty sử dụng đối với chiến lược marketing của mình. Thân cờ sẽ được in logo của thương hiệu hay hình của những sản phẩm và dịch vụ mới mà công ty muốn quảng bá. Thường thì loại cờ này sẽ được treo ở những chỗ đông người qua lại với mục đích tạo dấu ấn của thương hiệu đối với khách hàng.

Xem thêm: Trống đoàn hội chất lượng

Chất liệu sử dụng để in cờ dây đuôi nheo 

Hiện tại, đa số mỗi đơn vị, doanh nghiệp in ấn đã và đang thực hiện in cờ dây đuôi nheo trên những chất liệu như PP, Silk, Hiflex. Tùy vào mỗi chất liệu sẽ có những đặc điểm sử dụng riêng nhưng nhìn chung thì sẽ đều được in ấn tên những thương hiệu, ngày lễ, sự kiện,… với các hình ảnh và màu sắc đặc trưng vốn có. Ví dụ như:

  • In trên chất liệu PP: Loại cờ được in trên chất liệu này sẽ có sự sắc nét, rõ ràng và đẹp hơn so với những chất liệu khác. Tuy vậy, chúng chỉ nên sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định như triển lãm hoặc hội chợ ngắn ngày.
  • In trên chất liệu Silk: Cờ dây đuôi nheo được in trên chất liệu này thường sẽ được sử dụng tại trong nhà với những buổi tiệc, dịp sinh nhật hay sử dụng để trang trí cho những shop buôn bán.
  • In trên chất liệu Hiflex: Với chất liệu này, cờ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài, phù hợp với những lễ hội và chương trình khuyến mại diễn ra lâu dài.
Chất liệu sử dụng để in cờ dây đuôi nheo 
Chất liệu sử dụng để in cờ dây đuôi nheo

Kích thước của cờ dây đuôi nheo 

Thường thì cờ dây đuôi nheo sẽ có những kích thước đa dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng như:

  • Kích thước 50cm x 150cm
  • Kích thước 60cm x 200cm
  • Kích thước 70cm x 250cm 

Ngoài ra, những cơ sở và đơn vị in ấn cũng sẽ nhận may cờ dây đuôi nheo theo những kích thước khác nhau mà khách hàng yêu cầu.

Các bước treo cờ dây đuôi nheo nhanh chóng và dễ dàng 

Cờ dây đuôi nheo với cách sử dụng đơn giản mà không khiến người sử dụng phải mất thời gian hay công sức để thực hiện. Bởi vì, chúng được treo chủ yếu tại ngoài trời hay trên các cây lớn, cột điện nên bạn cần phải chuẩn bị trước chiếc thang để có thể treo chúng lên.

Các bước treo cờ đuôi nheo nhanh chóng và dễ dàng
Các bước treo cờ đuôi nheo nhanh chóng và dễ dàng

Trên mép của cờ dây đuôi nheo sẽ được may sẵn chỗ nhỏ để cho cán cờ vào nên bạn không cần phải lo lắng. Việc treo cờ dây đuôi nheo rất đơn giản và dễ dàng nên bạn chỉ cần một khoảng thời gian ngắn để hoàn thành công việc.

Tuy vậy, một điểm mà bạn cần phải lưu ý đó là phải thật sự tỉ mỉ và khéo léo để treo cờ vào cán, tránh cho việc gió to thổi bay mất cờ.

Đơn vị cung cấp cờ đuôi nheo chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở và đơn vị cung cấp sản phẩm cờ dây đuôi nheo, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng cung cấp tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng.

Đơn vị cung cấp cờ đuôi nheo chất lượng
Đơn vị cung cấp cờ đuôi nheo chất lượng

Chính vì vậy bạn hãy tham khảo và tìm hiểu thật kỹ càng để có thể mua được những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất nhé, tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Bởi vì hàng kém chất lượng sẽ làm giảm đi thời gian sử dụng của sản phẩm cũng như gây tốn kém về chi phí và thời gian của chính bản thân mình.

Trống đoàn đội là đơn vị cung cấp các sản phẩm cung cấp cho các trường học, nhiều loại cờ đa dạng và chất lượng cao để khách hàng có thể tin tưởng chọn mua. Tại đây có bán cờ đuôi nheo chất lượng và giá cả hợp lý nhất để các bạn lựa chọn. 

Kết luận

Hy vọng với bài viết này chúng tôi đã đem đến cho bạn những thông tin cần thiết về cờ dây đuôi nheo. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như mua hàng mời bạn liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0383058565

Xem thêm: Cửa hàng cờ uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *