Cửa hàng cờHiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cờ được bày bán tuy nhiên do rất đa dạng về kích thước cũng như mẫu mã mà người mua khó để đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy cùng Trongdoandoi.vn cùng tìm hiểu các mẫu cờ luôn được tìm kiếm trên thị trường hiện nay

Vải phi mờ cao cấp
Vải phi mờ cao cấp

Vải phi mờ cao cấp 

Một loại vải có độ dày và trọng lượng không quá cao là vải phi mờ. Đây là loại vải được sử dụng phổ biến bởi độ bền cao và thời gian sử dụng dài, vải có khả năng ăn màu khá tốt và thường được sử dụng để in ra những lá cờ với màu sắc sặc sỡ và sinh động mang lại tính thẩm mỹ. 

Tuy nhiên thì loại vải này khá khó bắt gió và khó tạo hình do trọng lượng vải tương đối nặng. Vì vậy khi treo ở trên cao khá là khó để trông lá cờ tung bay một cách đẹp mắt.

>>>Xem thêm: Mua cờ đuôi nheo ở đâu chất lượng

Chất liệu vải phi bóng

Vải phi bóng có chứa thành phần poly không quá cao và được sử dụng sản xuất nhiều loại cờ khác nhau. Loại vải này có độ dày và trọng lượng tương đối và có ưu điểm là có độ chắc chắn và bền màu tốt vì vậy sản phẩm cờ làm ra sẽ có màu sắc đẹp và rõ nét tạo nên sự thu hút. 

Vì loại vải này khá nhẹ nên khi được treo ngoài trời hay những bơi trên cao nó có thể dễ dàng tung bay phấp phới. Vì độ dày trung bình nên sẽ cần dùng hai lớp vải để in chữ lên mặt vải.

Chất liệu Nylon 

Vải nylon là chất liệu vải có hàm lượng Poly rất ít có trọng lượng thấp và có độ dày không quá cao và để tiết kiệm những chi phí liên quan đến việc sản xuất vì vậy vải này được in một lớp để có thể giảm chi phí. 

Chất liệu vải phi bóng
Chất liệu vải phi bóng

Vì có có độ mỏng vừa phải nên loại vải này rất dễ dàng tung bay. Vì độ bền trung bình nên trong thời gian sử dụng các chi tiết có thể bị mờ đi hay yếu tố bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng vải. 

Kích thước cờ 

Hiện nay có hai loại kích thước là cờ Tổ quốc và cờ sử dụng theo mục đích và tất cả cơ sở cần tuân theo kích thước này để làm ra lá cờ tiêu chuẩn có sự tôn nghiêm và trang trọng. 

Lá cờ quốc kỳ hình chữ nhật có tỷ lệ tiêu chuẩn là 2:3 và vì vậy kích thước phổ biến thường là 60x90cm hay 70x105cm. Ngoài ra còn có các kích thước lớn hơn như 80x120cm và 90x140cm và 120x180cm. 

Những loại cờ khác như cờ đoàn, cờ hội và cờ rước lễ hội làng và lễ hội treo cờ và tùy vào những yêu cầu có thể phân chia ra thành những kích thước đặc biệt cụ thể là 0,8mx1,2m hay 1m x 1,5m, tiếp theo là 1,2mx1,8m hoặc trong nhưng cờ rước hội thao có kích thước lớn như 3×4,5m. 

Các loại cờ phổ biến hiện nay 

Cờ lưu niệm 

Loại cờ phổ biến là loại cờ lưu niệm, loại cờ này được sử dụng trong những cuộc thi thể thao và văn nghệ để nâng cao tinh thần và ý nghĩa được sử dụng phổ biến là loại cờ lưu niệm hình tam giác, cờ lưu niệm hình đề và hình chữ nhật. 

Các mẫu cờ được làm theo những kích thước và chất liệu khác nhau tuy nhiên nếu khách hàng có những yêu cầu rộng và cầu kỳ hơn thì cơ sở chúng tôi sẽ nhận những mẫu thiết kế để in ra một sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất. 

Xem thêm: bồn tắm gỗ spa

Kích thước cờ
Kích thước cờ

Cờ in lưu niệm được sử dụng rất nhiều trong các buổi giao lưu văn nghệ hay các câu lạc bộ, giáo dục phòng tặng và có thể thay đổi logo trên cờ theo đơn vị tổ chức.

Cờ tổ quốc

Cờ tổ quốc là một loại cờ rất thông dụng và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, thông thường lá cờ này sẽ được sử dụng trong ngày lễ hoặc treo ở những nơi trang nghiêm. Cờ tổ quốc được in bằng chất liệu cùng với kích thước tiêu chuẩn và được bán với giá rất hợp lý cũng như chất lượng rất tốt để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. 

Cờ đuôi nheo 

Tại các sự kiện lớn không thể thiếu sự xuất hiện của các lá cờ đuôi nheo được treo lên phía cột đèn hoặc cột điện hoặc hai bên đường nhằm mục đích quảng bá. 

Cờ đuôi nheo được thiết kế hai loại là loại cờ được dành cho đại hội và cờ dùng để quảng bá thương hiệu. 

Cờ dùng trong những đại hội được in trên nền vải đỏ và có huy hiệu còn cờ quảng bá sẽ được thiết kế theo yêu cầu. 

Thường loại cờ này sẽ được làm bằng loại vải phi bóng cao cấp với độ bền cao và độ giữ màu cực tốt. 

Cờ đội 

Loại cờ cuối cùng là cờ đoàn đội. Cờ đoàn đội được sử dụng trong các buổi lễ thành lập đội hay các buổi diễu hành chào mừng sự kiện trong nhà trường nói riêng. 

Cờ đoàn đội thường được sản xuất bằng chất liệu vải phi bóng và các loại vải mẫu. Khi sản xuất cờ đoàn đội các logo phải được in một cách chính xác vì để thể hiện sự trang nghiêm của các sự kiện.

Cửa hàng cờ uy tín chất lượng 

Cửa hàng cờ uy tín chất lượng
Cửa hàng cờ uy tín chất lượng

Trống Đoàn Đội là cơ sở cung cấp sản phẩm cờ uy tín với những sản phẩm được may với công nghệ tiên tiến để có được những sản phẩm chất lượng có tính thẩm mỹ cao vì vậy chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp cờ chất lượng nhất hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *