Mua trống trường học giá rẻ tại Hà Nội ở đâu chất lượng?

Mua trống trường học ở đâu giá rẻ? Trống trường học là gì? Mua bán trống trường học tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp đa dạng các mẫu mã trống trường trên thị trường với giá thành và chất lượng khác nhau. Bên cạnh các sản phẩm đạt tiêu chuẩn của các cơ sở uy tín, rất nhiều loại trống trường trên thị trường có chất lượng kém. Do đó, việc chọn lựa các cơ sở sản xuất uy tín cung cấp các loại trống đoàn đội, trường học, trống chùa…là vô cùng quan trọng. Vậy nên chọn mua trống ở đâu? Bạn đọc hãy cùng trongdoandoi.vn chúng tôi khám phá đáp án cho những câu hỏi này trong bài chia sẻ sau đây nhé.

Trống Trường Học Là Gì?

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem trống trường học là gì và các đặc điểm của loại trống này như thế nào. Các loại trống được sử dụng trong trường học là một trong các loại nhạc cụ truyền thống, ghi dấu ấn với rất nhiều thế hệ học sinh. Loại trống này đảm nhận nhiều nhiệm vụ trong trường học, nhưng chủ yếu là để báo hiệu thời gian vào lớp, ra chơi hay tan học. Việc đánh trống vào ngày khai giảng cũng là biểu tượng cho một năm học mới bắt đầu.

Trong trường học
Trong trường học

Chất liệu trống trường

Về chất liệu và cấu tạo, các loại trống sử dụng trong môi trường học thông thường có cấu tạo như các loại trống truyền thống. Loại trống này có thân gỗ mít và các bề mặt da trâu. Đây chính là hai chất liệu tự nhiên và truyền thống trong sản xuất trống nước ta. Đây cũng là các chất liệu không thể thay thế được trong việc sản xuất các loại trống trường chất lượng.

Thân trống từ gỗ mít

Các thanh gỗ mít cần được chọn lựa một cách vô cùng kĩ càng, cẩn thận. Các thanh gỗ phải rắn chắc, không bị rạn nứt và khi phơi ngoài nắng, loại gỗ này không được co ngót. Chỉ như vậy, các thân trống được làm từ thanh gỗ mít mới có đảm bảo được độ bền đẹp.

Mặt trống từ da trâu

Bên cạnh đó, các loại da trâu để làm mặt trống phải được lấy từ những con trâu già, Khi này, da trâu sẽ mềm hơn, cho tiếng trống vang xa hơn. Để có thể tạo nên các mặt trống đạt chuẩn, da trâu cần được chuẩn bị và chế tác vô cùng tỉ mỉ qua nhiều công đoạn khác nhau, Do đó, kinh nghiệm của các nghệ nhân trong việc chế tác loại trống này là vô cùng quan trọng.

Mua trống trường học tại Hà Nội ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các cơ sở sản xuất. Tuy nhiên, các khách hàng cần lựa chọn địa chỉ cung cấp thật uy tín mới có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Làng nghề trống Đọi Tam (Hà Nam) chúng tôi tự hào là một đơn vị như thế.

Trong trường học
Trong trường học

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nói chung và trống nói riêng, trongdoandoi.vn chúng tôi đã từng bước gây dựng thương hiệu thành công. Làng nghề trống Đọi Tam, đã trở thành một đơn vị chuyên sản xuất các loại trống hàng đầu Miền Bắc.

Chúng tôi cam kết:

– Các sản phẩm trống tại Làng nghề trống Đọi Tam được tạo thành từ nguyên liệu chất lượng

– Các sản phẩm trống được sản xuất thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu

– Tất cả các sản phẩm trống đều được bảo hành và đổi 1 – 1 với các lỗi do sai sót của nhà sản xuất

– Các sản phẩm trống có thể được gia công, chế tác theo yêu cầu riêng của các khách hàng.

Như vậy, Làng nghề trống Đọi Tam đảm bảo các sản phẩm trống, bao gồm trống trường của chúng tôi có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm mà trongdoandoi.vn cung cấp.

==============================

Trên đây là các chia sẻ của Làng nghề trống Đọi Tam chúng tôi cùng bạn đọc về địa chủ mua trống trường chất lượng tại Hà Nội. Đồng thời, chúng tôi cũng đã giới thiệu tới bạn đọc công dụng, chất liệu và cấu tạo của các loại trống trường học tại trongdoandoi.vn.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua trống các loại hay nhận tư vấn về thông số kỹ thuật, chất liệu và báo giá trống các loại, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Làng Nghề Trống Đọi Tam – Hà Nam

Hotline: 0385680242
Email: trongdoandoi.vn@gmail.com
Website: https://trongdoandoi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *