ĐƠN VỊ CUNG CẤP NHẠC CỤ TRƯỜNG HỌC – Trong cuộc sống ngày nay thì âm nhạc luôn gắn bó mật thiết với con người với đa dạng các loại nhạc cụ như đàn ghi ta, organ, đèn trumpet, trombone. Ngoài là một lĩnh vực nghệ thuật thì đây là một một môn học năng khiếu và vì vậy ngày càng nhiều những cửa hàng cung cấp nhạc cụ trường học.

Kèn Trombone
Kèn Trombone

Kèn Trombone

Kèn trumpet là loại nhạc cụ có từ Trung Cổ, lúc đó kích cỡ kèn Trombone có kích thước dài gấp hai lần kèn Trumpet và là chỉ là một loại kèn trầm trong dòng kèn lớn. 

Kèn Trombone có kích thước dài ngắn khác nhau. Khi chơi loại kèn này người chơi sẽ phải dùng nhiều hơi và âm nhạc của Trombone không quá ràng rọt và sức thái cũng khá nặng và cách chơi cũng không dễ. 

Sử dụng thanh kéo phần ống phụ khá tốn thời gian tuy nhiên điểm cộng của loại kèn này là âm vang của nó rất mạnh mẽ và hào hùng. 

Đây là loại nhạc cụ trường học tạo nên âm vực trầm bổng tại các bản giao hưởng tại các khán phòng quy mô với những đoạn cao trào trong các vở chính kịch. 

Chất liệu làm kèn Trombone chính là đồng thau sử dụng âm thanh tần suất thấp va rất phù hợp để sử dụng trong những bản độc tấu chữ tình, nhạc cụ này có thể sử dụng hòa âm tại những âm vực vừa mang tính mạnh mẽ và da diết. 

>>> Xem thêm: Trống đội YAMAHA

Kèn Trumpet

Kèn Trumpet là một loại nhạc cụ có nguồn gốc từ Ai Cập với những thiết kế thô sơ, hiện nay loại kèn này đã được thiết kế theo chiều hướng hoàn thiện và hiện đại hơn. 

Kèn Trumpet được làm từ đồng thau tạo ra những loại âm thanh cao và sắc nét nếu van được chỉnh ở mức cao. 

Kèn trumpet có chiều dài không quá dài với thiết kế hoàn toàn bằng đồng nên những người mới chơi sẽ cảm thấy hơi khó khăn, ngoài ra thiết kế kèn trumpet thiết kế 3 van chạy dọc để có thể sử dụng dễ dàng. 

Xem thêm: bán bồn tắm gỗ

Kèn Trumpet
Kèn Trumpet

Kèn Trumpet là một sản phẩm nổi bật trong một dàn nhạc với thiết kế sang trọng với kiểu dáng thuôn dài. Âm thanh của loại kèn này có độ sắc nhất định phù hợp với cả điệu nhạc nhanh hay chậm thì đều sẽ có độ vang rất xa và có độ sắc rõ nét. 

Bộ phận dùng của kèn được thiết kế ngay trên đầu và có ống dẫn được sử dụng bằng mím môi và sử dụng hơi để đẩy vào và tác động lên những van trên kèn khi chơi ban cần nghỉ để lấy hơi vì trong quá trình sử dụng nếu người chơi thổi quá mạnh sẽ bị hụt hơi phía sau.

 Vì vậy điều quan trọng nhất khi tìm hiểu về kèn Trumpet đó là cách lấy hơi và điều chỉnh giai điệu và khi chơi bạn cần có lộ trình rõ ràng để có thể luyện tập thành thục nhanh chóng. 

Kèn Victoria 

Thương hiệu kèn Victoria tới từ Mỹ được giới thượng lưu rất ưa chuộng, đây là một loại nhạc cụ chuyên nghiệp và được ưa thích. 

Kèn Victoria mang âm sắc sang trọng thể hiện sự quý tộc, loại kèn này cho ra chất lượng âm thanh vô cùng hay và vang vọng mang lại những dấu ấn khó quên cho người nghe. 

Kèn Victoria là một loại nhạc cụ thu hút rất nhiều người vì cách chơi nhạc cụ này không quá khó vì nó được thiết kế với 3 phím bấm dễ dàng điều chỉnh giúp cho các bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhịp điệu khi chơi. 

Loại kèn này có âm thanh trong trong trẻo vang vọng thường được sử dụng trong những buổi biểu diễn nghệ thuật mang lại cho khán giả những đặc trưng. Người nghe khi cảm nhận được âm thanh của sản phẩm này thường có cảm giác thư giãn và thoải mái. 

Xanh pan đồng

Xanh pan đồng
Xanh pan đồng

Xanh pan đồng được cấu tạo từ hai lá nguyên đồng có kích thước thông thường khoảng 26cm, sản phẩm còn thiết kế thêm phần núm cao su trên mỗi lá xanh pan, xanh pan đồng có thiết kế đơn giản tuy nhiên nó rất thu hút và được sử dụng trong những buổi trình diễn nghệ thuật truyền thống như chèo văn và các vở nhạc kịch. Xanh pan đồng có độ bền rất cao vì nó được thiết kế từ đồng nguyên chất. 

Để chơi loại nhạc cụ này rất đơn giản, bạn chỉ cần chà hai mặt xanh pan với nhau để tạo âm thanh giống tiếng xèng chiêng. 

Đây cũng là một loại nhạc cụ rất phù hợp với các em học sinh với màu đồng bắt mắt và có kích thước vừa phải để các em có thể dễ dàng trong việc luyện tập và biểu diễn

Xanh pan đồng có đa dạng các kích thước từ lớn đến nhỏ để phù hợp với nhu cầu người dùng. 

Trống lắc tay inox

Một nhạc cụ nữa cũng đến từ Ai cập tuy nhiên hiện nay nhạc cụ này được gọi bằng trống lục lạc hay trống gõ bo. Loại nhạc cụ này được sử dụng với đa dạng thể loại nhạc từ nhạc pop đến nhạc rock. Sản phẩm có cấu tạo bao gồm khung trống và mặt trống. 

Đơn vị cung cấp nhạc cụ trường học uy tín

Nếu như bạn đang tìm một cơ sở cung cấp nhạc cụ trường học thì Trống Đoàn Đội sẽ là một gợi ý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín với những sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự tư vấn nhiệt tình nhất. 

Trống lắc tay inox
Trống lắc tay inox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *