CUNG CẤP PHÔNG RÈM HỘI NGHỊ – Khi tổ chức các loại sự kiện thì sản phẩm phông rèm hội nghị là một thiết bị không thể thiếu và ngày nay nhu cầu mua sản phẩm phông rèm hội nghị ngày càng nhiều. 

Phông rèm nhung hội trường
Phông rèm nhung hội trường

Phông rèm nhung hội trường 

Trong những hoạt động của Đảng bộ hay những cơ quan ban ngành hay những sân khấu lớn nhỏ thì không thể thiếu thiết bị phông rèm hội trường để tạo sự trang trọng. 

Phông rèm với kích thước rất lớn cho thể phủ kín cả sân khấu nơi diễn ra các sự kiện quan trọng. 

Phông rèm hội trường hiện nay được sử dụng chất liệu vải nhung có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng. 

Chất liệu vải nhung có đặc điểm hoàn toàn thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại và gây ảnh hưởng đến người dùng trong thời gian sử dụng.

Trong các nhà văn hóa hay trường học hay các không gian khác đều ưu tiên sử dụng loại vải này vì nó là chất liệu vải có độ dày, chất liệu và hình thức bắt mắt có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng đặt ra. 

Vải nhung để sản xuất phông rèm hội nghị được nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ dày cao là chất liệu có hình thức bắt mắt nên được nhiều người tin dùng lựa chọn. 

Chất liệu nhung được sử dụng để làm ra rèm hội trường nhờ những đặc điểm về độ bền cũng như độ dày dặn của chất liệu này. Chất liệu có khả năng chống nhăn và có tuổi thọ đến hàng chục năm nếu bạn biết cách bảo quản và sử dụng đúng cách. 

Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng cách âm và rất dễ dàng trong việc vệ sinh vì thế mà phông rèm làm bằng nhung là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. 

Sản phẩm phông rèm hội nghị vải nhung tại Trống Đoàn Đội sẽ là sản phẩm được lựa chọn chất liệu vải một cách chọn lọc để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng tốt nhất. 

Xem thêm: thanh lý bồn tắm gỗ giá rẻ

Sử dụng phông rèm hội nghị như thế nào
Sử dụng phông rèm hội nghị như thế nào

Sử dụng phông rèm hội nghị như thế nào

Bạn có thể sử dụng phông rèm tại các không gian như trong sân khấu hay trong những hội trường. Ngoài ra bạn có thể sử dụng phông rèm tại các văn phòng hội trường hay những hội nghị cấp cao. 

Phông rèm sẽ tăng sự sang trọng cho không gian và nó có khả năng cách âm nên sẽ không làm ảnh hưởng đến những người khán giả xem sự kiện. 

Phông rèm hội nghị rất đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau mang đến sự trang nghiêm và thẩm mỹ cho hội nghị, điều này tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng sử dụng với mục đích nào. 

Bên canh đó để có thể thêm vẻ trang trọng hơn phông rèm còn được trang trí bởi những vật dụng khác như sao vàng, búa liềm. 

Hình ảnh sao vàng búa liềm là một hình ảnh thiêng liêng nâng cao sự tôn nghiêm của sự kiện và được sử dụng trong những hội nghị lớn. Hai biểu tượng này có ý nghĩa vô cùng to lớn vì nó đều tượng trưng cho sự cao quý của đất nước và con người Việt Nam. 

Hai biểu tượng này đều mang màu sắc vàng là màu da của những người con đất Việt. Hình ngôi sao thể hiện tinh thần đoàn kết của 5 giai cấp còn búa liềm là biểu tượng tượng trưng cho Đảng cộng sản Việt Nam và đây là biểu tượng không thể thiếu trong những ngày lễ lớn. Hình ảnh liềm và búa biểu hiện cho hai tầng lớp nông dân và đô thị đoàn kết thống nhất trong lao động để đưa đất nước ngày một giàu mạnh. 

Nên mua phông rèm hội trường ở đâu
Nên mua phông rèm hội trường ở đâu

Sao vàng búa liềm được làm từ chất liệu mica gương và được gắn các chi tiết bằng keo dán với kích thước sản phẩm phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng. 

Sản phẩm thông thường sẽ được sản xuất với kích thước 45 đến 60cm tuy nhiên nếu khách hàng muốn sản phẩm với kích thước lớn hơn có thể liên hệ cơ sở sản xuất để được tư vấn. 

>>>Xem thêm: Nên mua phông rèm hội trường ở đâu

Nên mua phông rèm hội trường ở đâu 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp phông rèm hội trường tuy nhiên không phải chất lượng sản phẩm ở đâu cũng đạt chất lượng, nhất là những nơi có mức giá rẻ hơn nhiều so với các nơi khác tuy nhiên chất lượng lại rất tệ. 

Sản phẩm này có chất liệu phong phú và đa dạng và các màu sắc khác nhau vì vậy nhiều khách hàng khá băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm này. 

Vì vậy khi mua phông rèm hội nghị với giá rẻ quý khách hàng cần cân nhắc rất kỹ trước khi mua. Khi mua sản phẩm này bạn cần cân nhắc và tìm kiếm thông tin kỹ lưỡng để tránh mua phải hàng kém chất lượng. 

Trống Đoàn Đội là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp ban có thể tin tưởng. Cơ sở của chúng tôi cung cấp cho các bạn những mẫu phông rèm chất lượng nhất với tất cả khách hàng có nhu cầu. 

Bất kể bạn ở nơi đây chỉ cần có nhu cầu mua chúng tôi đều sẽ đáp ứng đầy đủ. Ngoài phông rèm hội trường bằng nhung chúng tôi còn kinh doanh những loại sản phẩm khác như trống và nhạc cụ trường học. Đây là một cơ sở có được niềm tin của nhiều khách hàng về chất lượng sản phẩm. 

Liên hệ địa chỉ bán phông rèm hội trường
Liên hệ địa chỉ bán phông rèm hội trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *