Cửa hàng bán mũ Cano là một trong những địa chỉ được những cơ sở giáo dục quan tâm rất nhiều. Đặc biệt là vào những dịp khai giảng, dịp bế giảng hoặc những ngày kỉ niệm trường học. Trong bài viết này, Trống Đoàn Đội sẽ nói cho bạn những điều có thể bạn chưa biết về mũ Cano cũng như cửa hàng bán mũ Cano uy tín, giá rẻ nhé!

Mũ Cano là gì?
Mũ Cano là gì?

Mũ Cano là gì?

Mũ Cano là một loại mũ màu trắng, có một đường kẻ đỏ ở trên thân mũ. Mũ Cano khác với hầu hết các loại mũ thời trang khác. Mũ Cano sẽ được thấy ở trong lễ nghi thức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Mũ Cano được lấy phiên âm từ một cụm từ tiếng Pháp đó là “Calot”. Calot là chiếc mũ chào mào của người lính khố đỏ, do vậy người ta còn lấy cụm từ này để chỉ người lính chào mào.

Xem thêm: bán bồn tắm gỗ cũ

Ý nghĩa của mũ Cano

Mũ Cano là một phần không thể thiếu trong nghi thức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Những bạn học sinh được vinh dự tham gia vào đội nghi thức sẽ được vinh hạnh đội chiếc mũ Cano trong quá trình biểu diễn nghi thức Đội.

Được mặc trên mình bộ quần áo nghi thức, cầm trống Đội, cờ Đội và mang trên đầu là chiếc mũ Cano là vinh hạnh của những bạn học sinh mà không phải ai cũng có được. 

Việc đội mũ Cano sẽ giúp cho buổi nghi lễ diễn ra chỉnh chu hơn và mang lại sự nghiêm trang cho buổi lễ. 

Nhiều người cho rằng, hình dáng của mũ Cano là đại diện cho búp măng non. Trong văn hóa của người Việt Nam, búp măng non là đại diện cho thế hệ học sinh, mầm non tương lai của đất nước.

Do vậy, các bạn học sinh đội chiếc mũ Cano sẽ vừa mang dáng vẻ nghiêm trang cần có của nghi thức Đội mà vẫn giữ được những nét đẹp trong trẻo của các em. 

>>> Xem thêm: Bục tượng Bác Hồ đẹp, chất lượng chỉ có tại Trống Đoàn Đội

Cách bảo quản mũ Cano

Ý nghĩa của mũ Cano
Ý nghĩa của mũ Cano

Để trẻ em tự bảo quản được mũ Cano tốt thì nhà trường nên dạy trẻ cách bảo quản mũ cano như sau:

– Bảo quản mũ Cano ở nơi khô ráo, thoáng mát.

– Không để mũ Cano ở môi trường ẩm, điều này sẽ dễ khiến mũ bị mốc.

– Khi không dùng mũ Cano nên treo mũ lên hoặc gập đôi mũ theo phom mũ để mũ Cano không bị nhăn

– Vệ sinh mũ Cano bằng cách giặt mũ với nước và xà phòng.

– Sau khi giặt mũ, cần phơi mũ luôn dưới ánh nắng.

– Không nên để giặt mũ Cano với quần áo có màu, điều này sẽ khiến mũ Cano bị pha màu.

– Nên thường xuyên giặt mũ Cano để mũ giữ được màu sắc cũng như không có mùi khó chịu của mồ hôi.

Lưu ý khi chọn mua mũ Cano

Phần lớn những người tham khảo về mũ Cano sẽ là những cơ sở giáo dục và có nhu cầu mua số lượng lớn. Khi chọn mua mũ Cano bạn cần lưu ý những điều dưới đây để sản phẩm mũ Cano của mình đạt được chất lượng tốt nhất, tránh tiền mất tật mang:

Chọn mua mũ Cano tại những địa chỉ uy tín

Việc chọn mua mũ Cano tại những địa chỉ uy tín sẽ là một trong những điều cơ sở giáo dục cần cân nhắc để đảm bảo về sản phẩm của mình nhận được. 

Những địa chỉ bán mũ Cano uy tín chắc chắn sẽ có những chính sách hợp lý cũng như rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của người mua hàng.

Vậy nên, khi bạn muốn chọn mua mũ Cano thì hãy tìm hiểu thật kỹ những địa chỉ bán mũ Cano uy tín.

Cách bảo quản mũ Cano
Cách bảo quản mũ Cano

Kiểm tra mũ Cano trước khi thanh toán

Kiểm tra mũ Cano trước khi bạn thanh toán cũng là điều rất nên làm. Bạn cần kiểm tra xem sản phẩm mũ Cano có bị vấn đề gì với chỉ thừa hay vải thừa không. Bạn nên kiểm tra thật kỹ và cẩn thận để tránh việc mình bị mất tiền oan.

Đặt số lượng nhỏ mũ Cano để kiểm tra

Nếu bạn lần đầu đặt mũ Cano thì hãy thử đặt một số lượng sản phẩm ít để có thể kiểm tra chất lượng trước khi đặt mũ Cano số lượng lớn

Việc bạn đặt số lượng nhỏ mũ Cano sẽ an toàn hơn so với việc đặt số lượng lớn mũ Cano trong một lần, vì đôi khi có thể chất lượng sản phẩm không đảm bảo.

Tuy nhiên, khi bạn đặt thành nhiều lần thì có thể chi phí sẽ bị cao lên những chắc chắn sẽ không nhiều bằng việc bạn nhập số lượng lớn mũ Cano mà không thể sử dụng được.

Giá cả của mũ Cano

Giá của mũ Cano sẽ có sự khác nhau phụ thuộc vào số lượng mũ bạn mua. Do vậy, khi bạn muốn tham khảo giá của mũ Cano thì hãy liên hệ trực tiếp đến những cơ sở bạn muốn đặt mũ để tham khảo về giá của mũ Cano.

Trống Đoàn Đội – Cửa hàng bán mũ Cano

Trống Đoàn Đội tự tin là một trong những cửa hàng bán mũ Cano đạt chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm mũ Cano của Trống Đoàn Đội đảm bảo giá cả minh bạch, rõ ràng, chất lượng sản phẩm tốt. 

Chọn mua mũ Cano tại những địa chỉ uy tín
Chọn mua mũ Cano tại những địa chỉ uy tín

Trống Đoàn Đội hy vọng rằng những chia sẻ vừa rồi của mình đã giúp ích được cho những cơ sở giáo dục chọn được địa chỉ cung cấp mũ Cano uy tín và đạt chất lượng trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *